Thẩm định kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Hoài Châu Bắc, thị xã Hoài Nhơn

Sáng ngày 23/2/2024, Đoàn thẩm định NTM nâng cao của tỉnh do đồng chí Hồ Đắc Chương-Phó Giám đốc sở NN&PTNT, Chánh Văn phòng điều phối xây dựng NTM tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành thẩm định các tiêu chí NTM nâng cao tại xã Hoài Châu Bắc. Tham gia Đoàn thẩm định có các đồng chí đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đồng chí Nguyễn Chí Công-PCT UBND thị xã; và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng điều phối NTM thị xã, thành viên Tổ công tác xây dựng NTM thị xã. Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã và cán bộ, công chức và thành viên Ban quản lý xây dựng NTM xã.